Turntablism 101 – Học Scratching với Turntable – Tập 1Chào mừng các bạn đến với video đầu tiên trong chuỗi video ‘’Turntablism 101 – Học Scratching với Turntable’’ được thực hiện bởi 88DNA-Academy và được tài trơ bởi Pioneer DJ Vietnam Center . Chuỗi Video này sẽ gồm 13 Video và sẽ được phát mỗi tuần một Video , Mỗi tập sẽ là một bài học khác nhau.
Chuỗi Video sẽ do Turntablist hàng đầu Việt Nam DJ L.Bass trực tiếp hướng dẫn . Thông qua chuỗi Video này bạn sẽ hiểu rõ hơn Turntablism là gì ? Turntablist là gì ? Và làm sao để có thể Scratching với Turntable … chuỗi video này sẽ hướng dẫn các bạn từ bắt đầu làm quen với trang thiết bị cho đến những bài học phức tạp theo từng cấp độ .
Đây cũng được xem là video ‘’Độc quyền’’ về hướng dẫn chi tiết tổng quan về bộ môn nghệ thuật này và cũng là chuỗi Video học DJ miễn phí đầu tiên tại Việt Nam. Nếu bạn là người đang quan tâm đến DJ và Scratching cùng Turntable thì những kiến thức hữu ích trong đoạn video này ‘’KHÔNG NÊN BỎ QUA’’.

__

Pioneer DJ Vietnam Center online:

__

PIONEER DJ VIETNAM CENTER
🏢 Địa chỉ: 649 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
📞 HOTLINE: 0166 639 7456
✉️ Email: info@pioneerdjcenter.vn
🔗 Website: www.pioneerdjcenter.vn

__

PioneerDJ Vietnam Center chúng tôi luôn cố gắng để giúp quảng bá âm nhạc và mạng xã hội của các nghệ sĩ, nên sẽ không để có bất cứ một vi phạm bản quyền nào dành cho các bài hát hoặc hình ảnh được đăng tải trên kênh. Nếu có bất cứ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong các mạng xã hội hoặc qua hệ thống tin nhắn YouTube của kênh. Một khi nhận được tin nhắn của bạn và xác định bạn là chủ sở hữu thích hợp của nội dung này, chúng tôi sẽ gỡ bỏ nó.

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/giai-tri

3 thoughts on “Turntablism 101 – Học Scratching với Turntable – Tập 1

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *