Tru Tiên (Tiêu Đỉnh) – Phần 22 | Tiên hiệp Audio Truyện – Hay kinh điển | Mc: Thanh NgaTruyện Tiên Hiệp Audio hiện chủ yếu vẫn là những giọng đọc nam tâm huyết như Phi Tùng, Tuấn Anh, Quang Vũ và Lão Trần. Nếu các bạn hứng thú với giọng đọc nữ, bên cạnh giọng đọc tuyệt vời của Trần Vân, đừng quên ủng hộ Thanh Nga.
Hiện tại kênh Tiên Hiệp Audio truyện của Thanh Nga đang cố gắng hoàn thành những bộ truyện kinh điển, sau đó sẽ là những bộ truyện Tiên Hiệp hay và mới nhất.
Các bạn hãy subscribe và nhấn vào quả chuông để nhận thông báo về truyện tiên hiệp mới trong các video tiếp theo của Thanh Nga nhé!
———————————————————————————————————–

Tóm tắt phần 22 – Tru Tiên – Mc: Thanh Nga:

Nơi mà Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ đối mặt là cửa đá của Thiên Đế Bảo Khố. Hai người đang giằng co thì đám Kim Bình Nhi và Tiêu Dật Tài cũng tìm được tới. Dị bảo trong Thiên Đế Bảo Khố không chỉ hấp dẫn hai phe chính đạo mà còn hấp dẫn cả Hắc Thuỷ Huyền Xà, cự thú khổng lồ thời thượng cổ. Trong khi mọi người tìm đường rút lui thì Quỷ Lệ bất chấp mà lao tới. Lục Tuyết Kỳ không quản sinh tử, một kiếm cản đường. Dù biết rằng đường kiếm này sẽ có hậu quả gì nhưng nàng vẫn không hề sợ hãi. Chỉ một mực muốn Trương Tiểu Phàm quay về. Trong giây phút thiên địa sinh tử, Trương Tiểu Phàm nắm lấy tay Lục Tuyết Kỳ và cùng biến mất trong bảo khố trước khi cánh cửa đá khép lại.
———————————————————————————————————–

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *