Thay mat kinh, thay màn hình iphone 4 4s 5 5c 5s, samsung galaxy, HTC bằng máy tự động chờ lấy liềnTín Sơn nhận làm màn hình, thay màn hình, thay mặt kính iPhone, Samsung, HTC One X bằng máy tự động chờ lấy liền – Địa chỉ: 77 Hùng Vương, TP.HCM (ĐT: 0925 29 39 49 – 0925 811 118)

Trước đây việc thay mặt kính iphone được các cửa hàng tự thực hiện bằng phương pháp thủ công, ép mặt kính với keo nước UV không chỉ thời gian làm lâu mà màn hình của bạn sau khi thay cũng sẽ mất thẩm mỹ với bọt khí, bụi bẩn bên trong màn hình; không những vậy, sau một khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuần thì lớp keo này bị khô hẳn đi tạo một lớp màu vàng đục trên chiếc “kiệt tác iphone” của bạn làm mất đi vẻ đẹp hoàn mỹ vốn có của nó.

Để khắc phục các nhược điểm trên, Tín Sơn mobile là một trong những cửa hàng tại TP.HCM đầu tư trang bị máy móc làm màn hình, thay mặt kính iPhone, Samsung mới và hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn của Apple.

Tín Sơn sử dụng hệ thống máy PLC (Programmable Logic Controller) lập trình chạy tự động được sử dụng nhiều trong ngàng công nghiệp điện tử tự động bởi các tập đoàn lớn để ép mặt kính hoàn toàn tự động với thời gian thực hiện nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm là đồng điều và tốt nhất. Theo đúng kỷ thuật ép mặt kính của Apple, đảm bảo mặt kính của bạn sau khi thay sẽ mới đẹp như màn hình máy zin mới mua.

Màn hình của bạn không những được thay bằng trang thiết bị máy móc hiện đại mà nó còn được thực hiện trong Phòng cách bụi loại 1 (với máy lọc và hút bụi tốt nhất), đảm bảo khử sạch hoàn toàn bụi trong không khí ở phòng kỹ thuật giúp quá trình thay mặt kính được đảm bảo không bụi.

Ngoài ra tất cả linh phụ kiện chuyên dùng trong công việc thay mặt kính iphone như keo khô ép mặt kính, mặt kính saphia .v.v. đều được Tín Sơn mobile nhập khẩu hàng zin chính hãng từ xưởng sản xuất iphone.

Tín Sơn còn cung cấp máy và phụ kiện thay mặt kính cho các dòng máy Samsung, iPhone, Sony, HTC …

Website:

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/cong-nghe

4 thoughts on “Thay mat kinh, thay màn hình iphone 4 4s 5 5c 5s, samsung galaxy, HTC bằng máy tự động chờ lấy liền

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *