Tan Mỡ Nọng Cằm Không Cần Phẩu Thuật Đơn Giản Và Hiệu QuảTan Mỡ Nọng Cằm Không Cần Phẩu Thuật Đơn Giản Và Siêu Hiệu Quả
#nọng #nongcam #bacsiThao #medicos

Có rất nhiều nguyên nhân gây nọng cằm (hai cằm), trong đó phổ biến nhất là do béo mặt khiến phần mỡ thừa ở dưới cằm tăng lên. Không chỉ thế, vùng da ở đây cũng giãn ra nên ngay cả khi bạn đã giảm cân, da không thể co vào nhanh chóng thì nọng cằm vẫn còn. Để giải quyết đống mỡ thừa khó chịu này, hãy cùng lắng nghe tư vấn của bác sĩ Thảo nhé!

Medicos Clinic and Spa là trung tâm thẩm mỹ nội khoa hàng đầu tại Việt Nam nổi bật với
phương pháp THẨM MỸ KHÔNG DAO KÉO và ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN SÂU. Medicos sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới với Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp. TALK TO MEDICOS là series Talkshow được thực hiện bởi Medicos Clinic & Spa với mỗi tập là một chủ đề khác nhau về các Phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp được chia sẻ bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo (Dr Selina La Thảo), người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, từng tu nghiệp ở các nước Châu Âu và Hàn Quốc.

�� Đừng quên subscribe kênh Dr Selina La Thao để cùng theo dõi những kiến thức và thông tin về thẩm mỹ hữu ích mới nhất ngay hôm nay nhé!
* Website:
* Facebook:
* Địa chỉ: 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TPHCM
* Hotline: 0931431188

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

One thought on “Tan Mỡ Nọng Cằm Không Cần Phẩu Thuật Đơn Giản Và Hiệu Quả

  • Có rất nhiều nguyên nhân gây nọng cằm (hai cằm), trong đó phổ biến nhất là do béo mặt khiến phần mỡ thừa ở dưới cằm tăng lên. Không chỉ thế, vùng da ở đây cũng giãn ra nên ngay cả khi bạn đã giảm cân, da không thể co vào nhanh chóng thì nọng cằm vẫn còn. Để giải quyết đống mỡ thừa khó chịu này, các bạn hãy cùng lắng nghe tư vấn của bác sĩ Thảo nhé!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *