Review phim ONCE UPON A TIME IN HOLLYWOOD (Chuyện Ngày Xưa ở Hollywood)Review phim: ONCE UPON A TIME IN… HOLLYWOOD (CHUYỆN NGÀY XƯA Ở… HOLLYWOOD)

Đừng bỏ lỡ chuỗi video trước thềm Once Upon a Time in… Hollywood của chúng mình nhé!
🔥 Leonardo DiCaprio – DIỄN VIÊN HÀNG ĐẦU HOLLYWOOD:
🔥 Quentin Tarantino – QUÁI KIỆT HOLLYWOOD:
🔥 Margot Robbie – CÔ GÁI TÀI NĂNG VƯỢT TRÊN NHAN SẮC:
🔥 Brad Pitt – NAM TÀI TỬ ĐÀO HOA CỦA HOLLYWOOD:

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://intecexpo.com/category/du-lich/

37 thoughts on “Review phim ONCE UPON A TIME IN HOLLYWOOD (Chuyện Ngày Xưa ở Hollywood)

 • Đừng bỏ lỡ chuỗi video trước thềm Once Upon a Time in… Hollywood của chúng mình nhé!
  🔥 Leonardo DiCaprio – DIỄN VIÊN HÀNG ĐẦU HOLLYWOOD: https://youtu.be/Ue_9tiXSmds
  🔥 Quentin Tarantino – QUÁI KIỆT HOLLYWOOD: https://youtu.be/V7i3SH-Ade8
  🔥 Margot Robbie – CÔ GÁI TÀI NĂNG VƯỢT TRÊN NHAN SẮC: https://youtu.be/KuShC1OJlco
  🔥 Brad Pitt – NAM TÀI TỬ ĐÀO HOA CỦA HOLLYWOOD: https://youtu.be/fltYAdedaFY

 • Mình đã đến rạp 2 lần để xem phim này, và vẫn muốn xem thêm. Có lẽ vì là một người học và thích American Culture nên bộ phim trở nên sống động hơn nhiều.

 • coi nhân vật cliff xong, tự động tốc đọ lái xe của mình nó tăng lên, có lẽ đây là thành công của phim

 • em muốn hiểu thêm về bộ phim này, nhưng chưa tìm dc review nào thực sự chất lượng. Mong team sẽ ra video mới ptich rõ hơn về phim ạ

 • Film này mình thấy ít suất chiếu. Mình ở VT mà ở VT thì ít rạp. Chỉ có cụm rạp CVG là chiếu, nhưng 1 ngày chỉ có 2 suất chiếu

  Tới hết thứ 6 tuần này là hết suất chiếu ở VT. Tại sao vậy nhỉ? Ad biết tại sao không?

 • phim là đỉnh cao của diễn xuất , cách kể chuyện đỉnh cao … đỉnh đỉnh đỉnh , nhưng đúng như bạn gì ở trên nói , ko ít ng bỏ về , chả hiểu mong chờ gì ở điện ảnh nữa

 • tôi ko đồng ý với ad 2 điểm:

  thứ nhất là ko cần tìm hiểu trước về shannon Tate cũng như gia đình Manson vẫn có thể hiểu và thích bộ phim nếu bạn chỉ cần biết 1 điều: hippie/hippy là gì.

  Điều thứ 2 theo tôi các phim của Tarantino đều rất hay nhưng luôn có sạn, trong phim này thì sạn là hình ảnh Bruce Lee, Tarantino cố ý biến Bruce Lee thành một con rối ẻo lả lố bịch và tôi nghi ngờ động cơ của ông là nhằm vào Trung Quốc bởi trong nhóm băng đảng giết người đoạn cuối phim thì có 1 đứa con gái gốc Hoa trong khi trên thực tế thì gia đình Manson ko hề có người gốc Hoa và nói chung phong trào hippy cũng chủ yếu là dân da trắng thôi. Vậy dìm hàng Bruce Lee và nhân vật kẻ giết người gốc Tàu có mục đích gì ngoài nhằm vào Trung Quốc?

 • Dù Uma Thurman có chút xích mích với QT nhưng phim này chúng ta lại có chút cameo của Maya Hawke con gái Uma : )

 • Hôm nay rạp có 2 người xem. Cả hai cùng xem đến cuối phim. Hên quá là mình ngủ gật ở những đoạn không quan trọng lắm

 • Lâu lắm mới thấy một clip có sự hợp tác giữa Giang Lê và Nhân Đặng, nhớ ngày đầu của Phê Phim ghê 😉😉😉

 • Coi phim này dù không biết trước thông tin nhưng vẫn Phê, enjoy tiểu tiết, diễn xuất của từng diễn viên.

 • Ahhhhh… Anh Giangggg
  Phim này chắc chắn mình sẽ xem, vì diễn viên hàng top kèm với nhan sắc tuyệt vời của Margot

 • công nhận chờ phân tích của phê phim là chuẩn, vì mình xf xong vẫn có j đó đọng lại rất hay, mà ko lý giải được. Trong khi trên mạng chê tùm lum hết cả, đúng Phê phim phân tích dc ra cái mà mình thấy dc là hay, lý do cảm xúc đọng lại mà ko diễn tả dc

 • Vấn đề ở đây là chọn dv vào vai Lý Tiểu Long, cảm thấy hơi thất vọng vì cách nhìn nhận người châu Á của đạo diễn quái kiệt này khi người châu Á vẫn mặc định là mắt 1 mí và nhỏ con. Lý tuy ko cao nhưng cũng ko lùn đến mức ấy và có gương mặt rất đẹp trai, mời Trần Quốc Khôn đóng thì hợp lý hơn

 • Phim của Quentin không phải cứ xem ào ào là hiểu được, nói thẳng ra, các bạn nếu không thực sự thích và hiểu về ông đạo diễn lập dị này, tốt nhất đừng mua vé cho tốn tiền. Những phim của lão có kết cấu rất chặt chẽ , kể cả những câu chuyện phiếm tưởng rất nhảm giữa các nhân vật, ngẫm ra cũng rất thú vị và logic.

 • ĐÂY LÀ MỘT BỘ PHIM "PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC CÁCH KHÉO LÉO"
  Người đạo diễn là người dùng nhiều thứ vốn có trong đời sống để sử dụng như công cụ làm cho bộ phim được hay và có ý nghĩa, hoặc đơn giản chỉ để kể 1 câu chuyện theo đúng ý đồ của ông ta thôi chứ có khi chả cần ý nghĩa mẹ gì hết! Đó là phim Mỹ – đất nước của tự do. Họ ko sợ nói lên tiếng nói của mình trước bất kỳ ai, hay công khai thể hiện bản thân mình. Thế nhưng, đấy là đối với những sự thật mà thôi. Đối với những người tìm hiểu sâu rộng về nhân vật quá nổi tiếng như Bruce Lee mà nói thì phải nói rằng " họ càng tìm hiểu về Bruce Lee thì họ càng thích ông nhiều hơn". Ông đạo diễn bộ phim này đã sử dụng hình ảnh na ná của Bruce Lee rất rất nhiều trong các bộ phim của ông ta như Kill Bill chẳng hạn. Mãi đến tận ngày nay ông ta vẫn tiếp tục kiếm tiền dựa trên hình ảnh của Bruce Lee và tệ hơn nữa là không tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc cố tình tạo nên tranh cãi. 1 trong 2 đều ko chấp nhận được. Tại sao?
  Dân da trắng rất khôn khéo chèn hình ảnh 1 tượng đài võ thuật của toàn dân da vàng vào bộ phim để đánh bại. Điều này thực sự hèn hạ khi nhìn vào động cơ đằng sau nó.
  Hollywood có lần đã dính vụ lùn xùm ăn cắp kịch bản của Bruce Lee sau khi ông đã chết, và trớ trêu thay bộ phim có nhân vật chính là diễn viên da trắng và đc giải quả cầu vàng.
  Gần như ông đạo diễn da trắng này không muốn chấp nhận hình ảnh 1 ng bé con châu á có thể dễ dàng đánh bại 1 ng Mỹ cho lắm! Tôi sẽ tẩy chay những bộ phim phân biệt chủng tộc, da trắng thượng đẳng hay phân biệt vùng miền, … thẳng tay và còn lên án chúng.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *