QPVN – Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa BS đầu ngành Việt Nam và tổ chức Facing the WorldTừ ngày 19 – 26/10/2019, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác với đoàn bác sĩ thuộc tổ chức Facing the World, đến từ Anh Quốc, thực hiện phẫu thuật dị tật từ thiện cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. Đặc biệt, song song với hoạt động phẫu thuật từ thiện, từ ngày 22/10 – 24/10 đoàn bác sĩ Facing the World đã tổ chức các buổi hội thảo trao đổi chuyên môn giữa hai đoàn bác sĩ về chẩn đoán và điều trị một số dạng dị tật về Mắt và Hàm mặt.
Về phía tổ chức Facing the World, chương trình lần nàycó sự tham dự của những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu như:
Sarah Osborne: Chuyên gia tư vấn về phẫu thuật hốc mắt của Bệnh viện Mắt Moorfields, London, Anh.
Mehmet Manisali: Thành viên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật răng – hàm – mặt Anh quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật và chỉnh hình khuôn mặt Hoa Kỳ, là chuyên gia tư vấn về phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Đại học St George’s và Croydon.
Jahrad Haq: Thành viên Hiệp hội Y khoa Anh, Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật Răng miệng & hàm mặt Anh, Hiệp hội Phẫu thuật Hiệp hội phẫu thuật Răng Hàm Mặt Châu Âu.
Tham gia phẫu thuật cùng đoàn chuyên gia Anh Quốc là các bác sĩ đến từ Khoa Thẩm mỹ và Chỉnh hình – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bao gồm:
BS Nguyễn Nguyệt Nhã – nguyên là Phó Trưởng khoa sọ mặt tạo hình bệnh viện Nhi TW với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình.
BS Nguyễn Hữu Tùng – được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài.
Bùi Tuấn Anh – đã từng nhận được học bổng đào tạo của Facing the World tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt Bệnh viện Chelsea & Westminter, London, UK.
Chương trình hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và đoàn bác sĩ Facing the World là hoạt động thường niên của bệnh viện với mục tiêu đưa ra các giải pháp giúp trẻ em dị tật sọ mặt có thể xóa bỏ những khiếm khuyết trên cơ thể để tự tin hơn trong cuộc sống. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bệnh viện Đa khoaHồng Ngọc, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái cao đẹp của dân tộc, cũng như góp phần chung tay với cộng đồng để xây dựng một xã hội an lành hạnh phúc hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0932.232.017 hoặc 0243.927.5568 (Ext: 2268).
Email: tuthien@hongngochospital.vn
Website:

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *