Polyp đại tràng 25mm giảm còn 14mm chỉ sau 1 tháng uống thuốc namVideo ghi lại cuộc gọi thông báo kết quả điều trị Polyp đại tràng bằng thuốc nam của Đông Y Sơn Hà của bệnh nhân quê ở Khánh Hòa.
——————
Trước khi uống thuốc:
– Bệnh nhân bị rất nhiều Polyp trong đại tràng với kích thước từ 3mm đến 25mm. Bề mặt đại tràng bị xung huyết. Bệnh nhân thường đi ngoài táo bón và thường kèm máu tươi.

SAU 1 THÁNG UỐNG THUỐC NAM:
Kết quả nội soi chỉ còn 1 polyp đại tràng với kích thước 14mm. Bề mặt đại tràng gần như hết hẳn tình trạng xung huyết. Việc đi ngoài dễ dàng hơn và đặc biệt tình tràng chảy máu giảm đi rất nhiều.
Lưu ý: Polyp Đại Tràng là những tổn thương nhỏ có hình dạng như khối u, có cuống hoặc không có cuống do niêm mạc và tổ chức dưới niêm mạc tăng sinh tạo thành trên bề mặt đại tràng. Khi bị Polyp đại tràng bệnh nhân thường có triệu chứng dễ nhận thấy nhất là đi ngoài ra máu (máu ẩn hoặc máu tươi). Phương pháp nhiều người lựa chọn là phẫu thuật loại bỏ polyp.
Tuy nhiên theo kinh nghiệm cho thấy, có đến 80% các trường hợp Polyp mọc tái phát trở lại.
Nguyên nhân có thể do phẫu thuật chưa hết chân, hoặc trong 1 số trường hợp đa polyp phẫu thuật chưa cắt hết những polyp có kích thước quá bé.
Uống thuốc nam giúp tiêu polyp đại tràng, polyp túi mật, polyp dạ dày là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi 100% từ cây thuốc nam, lành tính, không gây tác dụng phục. Đặc biệt có tác dụng giúp hóa lỏng các tế bào tăng sinh mới và tiêu các polyp đã hình thành với kích thước khá lớn.
Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này có thể gọi điện để được tư vấn bất kỳ lúc nào:
0989 116 118 – 0977 95 8282.
Hoặc liên lạc:
ĐÔNG Y SƠN HÀ
Địa chỉ: Số 09 ngõ 387, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.
FB:

#polypđạitràng #polyptúimật #thuốcnamchữapolyp #ĐôngYSơnHà

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

One thought on “Polyp đại tràng 25mm giảm còn 14mm chỉ sau 1 tháng uống thuốc nam

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *