[Ở Nhất Ly Vlog][Team Ăn Tất – Eat All] Hạ Long trip – Talata – Team Ăn Tất – Đi Vạn Nơi Xơi Vạn MónĐây là một chuyến đi để lại rất nhiều kỷ niệm với team “Ăn Tất” . Nhóm chúng tớ đã có chuyến du lịch tuyệt vời với những gợi ý đầy bổ ích về các địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long. Ngoài ra team “Ăn tất” còn có những hoạt động thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng hải sản Talata.
Được biết đây là thương hiệu mới nhất thuộc sở hữu của công ty TNHH Nhất Ly. Đến với Talata nhóm mình được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ không gian sân vườn dịu mát đến các không gian riêng tư từ những phòng vip nhỏ hay khu vực phòng vip lớn có sân khấu được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng với sức chứa từ 50 đến 100 khách rất phù hợp cho những buổi sinh nhật, họp lớp,liên hoan công ty…
Nhưng điều ấn tượng nhất có lẽ là mỗi món ăn ở đây đều mang đậm hương vị biển và nét đặc trưng rất riêng chỉ có ở Talata. Đó là món Gỏi tôm chua cay Talata – sẽ “gây nghiện” ngay lần đầu ăn thử; cá kèo nướng muối ớt – sẽ khiến bạn phải suýt xoa bởi hương vị tươi ngon đặc biệt, hay như món ốc mít hấp gừng sả giữ được độ béo ngậy, ngọt giòn hòa quyện với bát nước chấm sả ớt, lá chanh tạo nên vị rất riêng biệt….Còn rất rất nhiều món ăn ấn tượng khác các bạn hãy cùng đến và tự cảm nhận nhé!!!
—————————————————————-
Địa chỉ nhà hàng hải sản Talata – Talata seafood restaurant
➡ Số 87 tổ 6 khu 8 đường Hải Đông – phường Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://intecexpo.com/category/du-lich/

10 thoughts on “[Ở Nhất Ly Vlog][Team Ăn Tất – Eat All] Hạ Long trip – Talata – Team Ăn Tất – Đi Vạn Nơi Xơi Vạn Món

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *