Nỗi đau của phó ban tuyên giáo TW Nguyễn Bắc SonTừng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp, bị đi tù vì trội cướp tài sản .
Mọi người hãy nghe với thái độ cảnh giác và dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

31 thoughts on “Nỗi đau của phó ban tuyên giáo TW Nguyễn Bắc Son

 • sao Hà Nội không có chổ để thử mẫu nước mà mình đang xài sao , dân tự đi xét nghiệm dc mà ….. nước Hà Nội đang xài có cứt heo , dầu thải , Tyren và 1 số kim loại nặng …… mà nước này Hà Nội đã xài lâu rồi , không phải bây giờ đâu
  Cũng có thể là TQ nó đầu độc dân Hà Nội cho chết bớt rồi TQ vào chiếm và từ từ thành 1 tỉnh của TQ

 • Ỉa ra cục cứt con chó còn được miếng , đẻ ra cái loại con như con của a Son thì ….. thảm hại …….. đúng là nó muốn ông chết mẹ ông đi …..kkkkk

 • Chào TS. Những chứng tích tội ác của chúng khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam này. Sẽ đến lúc người dân nhìn vào đó làm bằng chứng để xét xử tụi nó.

 • Ông Nguyên Bá Thanh chắc chắn có sai phạm. tuy nhiên ông ấy còn nói được lời nói sát thực. còn hơn rất nhiều các cán bộ hiện nay cũng như Ba Thanh nhưng còn không mở mồm được như Bá Thanh: ví dụ Các phát ngôn và hành sử gần đây của nhóm bộ cao nhất là trò hề của dân Việt Nam.( Làm đã không được, nói cũng không được) cớ sao không phanh phui !!!!

 • Tôi xin thưa ràng khi cùng vấy bùn thì phản ứng phải như Yên Bái, còn trương hợp này cá nhân tôi cho rằng tại sao lại thể hiện giỏi hơn người khác cũng là cạnh tranh thể chế khốc liệt rất nhiều lần so với cạnh tranh TT hàng hóa….

 • Thả gà rồi đuổi lỗi từ đâu? Ông cha chúng ta nếu răn đe nửa vời như thế này, thì có còn được được thế này cho các anh chia chác không !!!!!

 • Ai hỏi liệu sẽ có án tử cho NBS thì vẫn còn non lắm , nên nhớ đối với lãnh đạo cao cấp còn xét thêm yếu tố , có đóng góp ,có công nữa chứ !

 • chất thải gì là chất cấu tạo nên ống com po zit làm nhựa dỏm thì nó bị phân hủy tù ống nhựa mà ra các bác ah chất styren là 1 trong 2 lạoi tạo nên nhựa upe đây là chất khâu mạch trong nhưa poliester chất nầy đã có từ lâu rồi và lượng rất lớn
  bọn tây nó làm ống như để nhựa này ko độc hại thì người ta xử lý sau sản xuất

 • Bốn mươi tám tuổi. Con nhà gia giáo, dòng dõi trâm anh. Tốt nghiệp đại học ở Nga, đỗ tiến sỹ ở Anh. Đi lên từ một hiệu trưởng trường đại học. Nếu là ở nước nào khác, chỉ tám năm nữa thôi, rất có thể anh sẽ là một Go – ba – chốp mới thổi ngọn lửa cải tổ và dân chủ hóa xã hội nước nhà. Nhưng, đây lại là VN, nơi những người như anh không có bất cứ cơ hội nào, ngay cả cơ hội sống. Anh quá nổi tiếng. Tổ quốc biết tên anh một phần, quân thù biết tên anh mười phần. Tôi chia buồn với gia đình anh. Tôi khóc cho đất nước tôi.

 • Kể ra đi tù khơi khơi vài năm thì cũng tốt .ra tù tiền nhiều quá thì biết tiêu kiểu gì cho hết.no đầu độc dân ta đấy

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *