Nên mua nhà hay thuê nhà 2019Bạn nên mua nhà hay thuê nhà ở các thành phố lớn tại Việt Nam? Công cụ tính toán sẽ giúp bạn dễ dàng ra quyết định mua nhà hay thuê nhà. Để mua nhà, bạn có thể vay ngân hàng và trả góp dần dần, nhưng nên xác định ở và đầu tư dài hơi thì tốt hơn ngắn hạn.

1. Tải công cụ tính toán mua hay thuê nhà theo đường dẫn:
2. Chia sẻ Video này:
3. Đăng ký kênh để theo dõi chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm quản lý tài chính:

Tại video này giải thích và chia sẻ các nội dung chính:
– Khi nào nên thuê nhà
– Khi nào nên mua nhà
– Cách thức phân tích và đi tới quyết định mua nhà hay thuê nhà?
– Các yếu tố chúng ta nên xem xét khi ra quyết định mua nhà hay thuê nhà.
– Công cụ tính toán giúp bạn ra quyết định mua hay thuê nhà phù hợp hoàn cảnh của bạn, đồng thời bạn nên cân nhắc các lợi ích và bất lợi định tính khi ra quyết định.

Hãy click chia sẻ, like nếu bạn thấy hữu ích.
Click “Đăng ký” kênh để cùng kết nối chia sẻ các cách thức quản lý tài chính gia đình.

Tại sao lại đăng ký kênh Tài chính Thuận An?

Tài chính gia đình không nên là chủ đề bất đồng giữa các thành viên trong gia đình mà nên là phương tiện xây dựng cuộc sống gia đình an vui, hòa thuận. Vì cuộc sống và gia đình, chúng ta đều phải lăn lộn để kiếm tiền. Kiếm được nhiều tiền là quá tốt, nhưng bạn và gia đình mình rồi sẽ ra sao? Không chỉ là kiếm tiền, mà sự hưng vượng, an khang và hoà thuận của mỗi gia đình lại phụ thuộc rất lớn vào cách quản lý tài chính và một số quyết định tài chính quan trọng. Kênh Tài Chính Thuận An là nơi chúng ta cùng chia sẻ, gặp gỡ trao đổi về các chủ đề về tài chính gia đình như mua nhà, vay vốn, đầu tư, trả nợ, hưu trí và các chủ đề khác mà chúng ta đang phải tự va vấp và trải nghiệm.

Nếu bạn quan tâm muốn cùng chia sẻ, trao đổi và thảo luận các chủ đề về quản lý tài chính gia đình, hãy nhấn nút Đăng ký và hình chuông bên cạnh được thông báo khi có video mới nhất.

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://intecexpo.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *