Một buổi đi ve chai về không tới 100k mà được đồ bạc triệu quá ngon lun anh em ạ… Máy thủy bìnhChúc anh em xem video vui vẻ nhé!

Cũng đã rất lâu mình không ra video gửi đến các bạn. Thật ra mình có rất nhiều điều muốn chia sẻ đến các bạn nhưng do mình vừa làm vừa làm YouTube nên hạn chế thời gian, thêm mình quay video bằng điện thoại không có sử dụng máy vi tính bộ nhớ hạn chế không thể sản xuất được video dài và chất lượng tốt nhất các bạn cũng thông cảm cho mình nhé! thời gian qua mình cũng mất nhiều thời gian nhưng không ưng ý nên không thể đăng lên chia sẻ cùng các bạn.

Video hôm nay với chủ đề mua ve chai phế liệu với giá rẻ và có khả năng tái sử dụng.

Hôm nay mình đi mua phế liệu mất 90k

30k cho 1 chiếc giỏ nhựa, 1 cục sạc siêu mỏng hoco (mất chặn đích, sạc sử dụng bình thường). 10000, 1 máy thủy bình tia đỏ (thay tiếp xúc pin và thêm jack cấp nguồn dự phòng), 1 dây cáp

60k cho 2 kệ úp chén bát mini, 1 kệ góc inox, 1 motor máy xay sinh tố loại nằm trên (nối dây stato bị đứt), 1 bếp từ giá 20k (thay nút mở nguồn)

Với các món này với giá 90k các bạn thấy thế nào? hãy bình luận cho mình biết ý kiến nhé!

#Máythủybình, #bếpđiệntừ

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://intecexpo.com/category/cong-nghe/

One thought on “Một buổi đi ve chai về không tới 100k mà được đồ bạc triệu quá ngon lun anh em ạ… Máy thủy bình

  • Cảm ơn ví vị và và các bạn đã xem video, các bạn hãy cho em 1 Likes 1 Sunrise ủng hộ nhé nhé!
    Đã có video sửa chửa cái motor máy xay em trong video này rồi nhé em củng chia sẻ cách chọn một chiếc motor ngon lành giá rẻ lun anh chị em qua xem ủng hộ nhé! https://youtu.be/uckHHxa5b8E

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *