Mới mắc tiểu đường tuýp 2, đây là cách hạ đường máu nhanh, an toànÔng Nguyễn Hữu Hồng (Nghệ An) chia sẻ bí quyết hạ đường huyết nhanh, an toàn. Ông chia sẻ: “Bản thân tôi rất bất ngờ khi chỉ sau 5 tuần, đường huyết từ 10.8mmol/l đã giảm hẳn 1 nửa”.

Kể từ khi phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2, ông Hồng đã rất lo lắng. Bởi ông biết đường huyết tăng cao nếu không đưa về vùng an toàn, sau này có thể phá hủy gan, thận, tăng khả năng bị mù lòa, nhồi máu cơ tim, đột quỵ… Vì quá lo lắng cho nên ai mách lá gì, thuốc nam gì uống chữa tiểu đường ông đều dùng thử nhưng đường huyết chỉ giảm xuống rất ít, khoảng 10.2 mmol/l.

Trong một lần tìm kiếm thông tin, ông biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex từ lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng đều là những thảo dược tốt với bệnh tiểu đường, ông đã quyết định mua 5 hộp sử dụng thử. Không ngờ rằng chỉ sau 5 hộp, đường huyết của ông chỉ còn 5.8 mmol/l.
————————————-
⬐ Thông tin về TPBVSK Glutex:

⬐ Số điện thoại tư vấn: 0985.877.724
⬐ Nhận định của chuyên gia Y học cổ truyền về TPBVSK Glutex:
⬐ Fanapge Tư vấn trị bệnh tiểu đường Typ2 – Glutex:

⬐ Thông tin về tiểu đường tuýp 2:
#glutex #laxoaichuabenhtieuduong #chuabenhtieuduong #cachhaduonghuyetnhanh #thucphamchucnangchonguoitieuduong #trainghiemnguoidungglutex #tinhchatlaxoai

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *