Mẹo chữa sỏi mật theo kinh nghiệm dân gian | Chuyên gia tư vấnCác mẹo chữa sỏi mật bằng quả dứa, đu đủ xanh, rau ngổ, rau dền gai, dầu ôliu… liệu có thực sự hiệu quả như lời đồn? Xem chia sẻ của TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 – Viện y học cổ truyền Quân đội trong video này.

Theo TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân, các thực phẩm như quả dứa, quả đu đủ, dầu oliu, rau ngổ, rau dền gai rất mát, bổ dưỡng cho tỳ vị, thanh nhiệt, giải độc và nhuận tràng. Một trong những nguyên lý chữa sỏi mật là làm cho nhuận tràng tốt, thải độc tốt. Tuy nhiên tác dụng các thực phẩm trên đến mức độ nào thì chưa có đề tài nào nghiên cứu.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#meochuasoimat #soimat #dieutrisoimat #chuasoimatbangquadua #chuasoimatbangduduxanh #baithuoctrisoimat #tansoimat #dongychuasoimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *