Mẹ già lãng tai bán vé số gồng mình nuôi con trai bị vợ bỏ, bạo bệnh phải đoạn chânNằm trên giường bệnh với thân thể không vẹn nguyên, Nguyễn Văn Thanh (28 tuổi) điều trị bệnh tại Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức, TP.HCM đang từng ngày đối mặt với cảnh khó khăn và sự dày vò của căn bệnh đái tháo đường.
Bác sĩ điều trị cho Thanh cho biết: “Thanh nhập viện vào ngày 27/2 trong tình trạng có vết thương ở bàn chân trái, tiền căn dị tật chân khoèo bẩm sinh, đái tháo đường type 2. Theo chẩn đoán, Thanh bị nhiễm trùng chân trái đến 1/3 đùi do đó phải phẫu thuật đoạn chi”. Sau 11 ngày phẫu thuật đoạn chi, Thanh sốt, suy hô hấp, giảm oxy máu.
Bên giường bệnh, bà Nguyễn Thị Là (69 tuổi) – mẹ Thanh đau xót nhìn đứa con kém may mắn của mình. Khi chúng tôi hỏi về gia cảnh, giấy tờ tùy thân,…bà đáp lại bằng đôi mắt như không hiểu gì. Em Nguyễn Thị Ngân – Cháu gái của Thanh, phụ bà chăm cậu, chia sẻ với chúng tôi đầy rụt rè, nhút nhát, rằng nhà em đã hết tiền. Bà Là cũng đã bị lãng tai từ lâu, giao tiếp rất khó khăn.
Được biết, gia đình anh Thanh quê ở Đồng Tháp, dọn lên trọ ở Bình Dương đã gần 10 năm nay. Hằng ngày, mẹ Thanh đi bán vé số. Còn Thanh do sức khỏe yếu chỉ đi bán nước đá vào 2 ngày cuối tuần. Hỏi về vợ con, người đàn ông lặng lẽ trả lời: “Vợ bỏ lâu rồi, con giờ chắc cũng đã 5-6 tuổi…”.
Đến nay, viện phí của anh Thanh đã lên đến 60 triệu đồng. Mẹ con anh đang rất cần sự chung tay của xã hội.
-Mọi hỗ trợ đóng góp của mạnh thường quân, các nhà hảo tâm liên hệ trực tiếp Tổ Công Tác Xã Hội – Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức. Số ĐT: 028.3724.5959. Xin cảm ơn!
#hoangle #megianuoicon #NguyenVanThanh
Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin đúng sự thật cho mọi người.

Đăng ký và nhận thêm clip mới tại đây:

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

12 thoughts on “Mẹ già lãng tai bán vé số gồng mình nuôi con trai bị vợ bỏ, bạo bệnh phải đoạn chân

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *