List truyện ngôn tình đã hoàn hay nhất 2020

List truyện ngôn tình đã hoàn hay nhất 2020

List truyện ngôn tình đã hoàn hay nhất 2020
List truyện ngôn tình đã hoàn hay nhất 2020

NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Thu Hàm Vạn Tượng
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, sủng ngược, mến trường,
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

9


Triệu Hàm Như năm nay vừa tròn 16 tuổi, có xuất thân vô cùng danh lạnh lẽo – bởi nàng là thiên kim tiểu thư của Triệu gia. Vì là viên ngọc quý nên ngay từ khi còn nhỏ cho tới lớn em đều được những người trong tổ ấm mến yêu nhưng không bởi thế mà tính phương pháp nàng kiêu ngoa mà hoàn toàn trái ngược lại, tính phương pháp của Triệu Hàm Như trong sáng sủa và thuần khiết cực kỳ. Dưới sự bảo bọc của cha mẹ, cô luôn sống trong một thế giới màu hồng đẹp đẽ.

Thế nhưng biến cố lại xảy ra vào chính trong bữa tiệc sinh nhật của mình, cha chị bị công an nắm đi. Cả gia đình nàng chao đảo trong cơn sóng dữ. Mối tình đầu lại cùng người em họ bội bạc em. Mẹ cầm cô nên đến Mỹ cùng dì, nhưng lúc cô tới nơi lại nghe tin má mất vì tai nạn, cha mất vì bệnh tim.

Biến cố quá bất ngờ khiến Triệu Hàn Như thay đổi hoàn toàn. Chị dứt khoát lựa chọn nơi dối trá bẩn thỉu nhất trong miệng người đời. Nếu sở hữu thể sống sót ở nơi mưu kế trùng trùng này, thì khi quay lại thành phố C, cô mới có hy vọng trả thù được những người đã hại cả gia đình cô.

Các bạn có thể xem truyện tại đây: “NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ”

TÌNH ĐẮNG

Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược luyến tàn tâm (ngược nam ngược nữ), đô thị tình duyên, tổng tài.
Tình trạng:
Vote: 4.97/5

Văn án

10


Trong lễ đính hôn của thiên kim tiểu thư và nhân tài giới kinh doanh, tất cả người ko ai ko thầm ngưỡng mộ cặp đôi này. Ai biết được chị chứng kiến cảnh hắn vừa khiến cho lễ với em xong lại ngang nhiên kéo người đàn bà khác lên giường…

bố chị giận quá ngất ngay tại chỗ, vĩnh viễn ko tỉnh lại nữa.

tự thân cô cũng bị người đàn bà lên giường cùng phu quân sắp cưới của mình hãm hại ngồi tù.

Mạc Trọng Huy – người đàn ông làm cho chị vừa yêu vừa hận gần như trở nên “bóng đè” cô suốt bố năm qua.

cha năm ngồi tù oan, lúc được thả ra, em hai bàn tay trắng, còn ông đã trở nên nhân vật thần bí gian xảo, một tay che trời ở Giang Thành.

Các bạn có thể xem truyện tại đây: “TÌNH ĐẮNG”

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo
Thể loại: tiên tiến, sủng ngược nhẹ, thâm tình, tổng tài, yêu đương trường, quân nhân, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.95/5

Văn án

11-1


Sau khi gả cho Thẩm Đình Thâm, Bạch Nhược Y mới thực sự hiểu dược chiếc gì gọi là “trở mặt nhanh chóng như lật sách”. Anh đối với chị, lúc nhiệt tình như lửa, khi rét mướt như băng.

Thẩm Đình Thâm, tên đàn gã như anh sao có thể máu rét mướt, xa lạ, vô cớ gây chuyện như vậy chứ? Tôi muốn ly hôn!” Bạch Nhược Y không chịu đựng được nữa, vứt bỏ lớp ngụy trang mà hét to.

Bà Thẩm à, khi chúng ta trên giường nàng đâu nói như thế”. Gương mặt chàng trai trở thành khó coi, anh ép sát chị vào tường.

Tôi…” Bạch Nhược Y nói không nên lời.

Người giá lùng mỉm cười nhạo, chế giễu, châm chọc, đùa giỡn cô… là anh.

Người bá đạo cưng chiều, nâng niu, giữ an toàn cô… cũng là anh.

Bạch Nhược Y đã từng tự hỏi mình hàng ngàn lần: “Thẩm Đình Thâm, anh rốt cuộc là người thế nào?

Nhưng đến cuối cùng chị mới hiểu, người mà chị luôn cho rằng đã đẩy mình xuống địa ngục, hóa ra lại chính là người đã giúp mình đi lên thiên đường.

Đừng để cái văn án lừa tình nhé :))), truyện vẫn rất moe moe dễ yêu đương đấy, đặc biệt là tương đối phổ biến yếu tố về cuộc chiến yêu quý trường hơi hấp dẫn. Đọc ngay nào các bạn: “THỊNH THẾ HÔN NHÂN”

QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, quân nhân, sủng ngọt, sạch sẽ, cưới trước yêu sau.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.94/5

Văn án

12


Kiều Tâm Duy vừa kết thúc mối tình thanh xuân bảy năm vì bị người yêu và bạn thân phản bội. Cô chấp nhận đi xem mắt hết lần này đến lần khác để mọi người thấy em vẫn ổn.

Giang Hạo là Thủ trưởng quân đội và là một chàng trai kiêu ngạo. Sau sự rời khỏi của người yêu cũ cách đây năm năm, Giang Hạo vẫn chưa chấp nhận một phụ nữ nào ở quanh đó dù tổ ấm đã giục việc hôn nhân rộng rãi lần.

Tình cờ gặp vài lần và vô thức quan tâm đến nhau, hai người thời gian nhanh tiến đến hôn nhân vì nhận ra đối phương sở hữu thể mang đến tiện lợi cho mình.

Giang Hạo: “Tôi thấy em hợp mắt, chị có dám đi đăng ký thành hôn với tôi hiện nay không?

Kiều Tâm Duy: “Đồ thần kinh.

Giang Hạo: “Tôi nói thật!

Kiều Tâm Duy: “Cục Dân chính nghỉ khiến rồi.

Giang Hạo: “Thế thì ngày mai. Chín giờ sáng sủa mai, gặp gỡ nhau tại Cục Dân chính, ko bắt gặp ko về, em dám không?

Kiều Tâm Duy do dự: “Anh ko nói đùa? Chúng ta sẽ đi đăng ký thật à?

Giang Hạo: “ví như chúng ta không hiểu ra người ưng ý, sao không cho đối phương một cơ hội chứ?

Các bạn sở hữu thể xem truyện tại đây: “QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG”

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Mao Mao Ru
Thể loại: tiên tiến, xuyên không, hệ thống, dị năng, nữ phụ.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

12


Anh chàng nào là nam phụ! Thì anh chàng ấy sẽ là của ta!!!

Câu chuyện thật sự xuất phát từ việc Hạ Phong Quang bất ngờ bị rơi vào thế giới hệ thống, tiếp đó em phải hoàn thành nhiệm vụ để sở hữu thể tích đủ 100 điểm mới mang thể quay lại. Không còn nhớ nổi mình đang ở thế giới thứ bao nhiêu, em chỉ biết đây là cuộc sống trong tiểu thuyết “Tổng tài bá đạo” và mục tiêu của cô chính là chàng thư ký đeo kính cấm dục mang tên Bạch Trí kia.

Để mang thể tiếp cận nam phụ một bí quyết “romantic” và ấn tượng nhất, Hạ Phong Quang đã ko hãi bày mưu tính kế, để mang thể danh chính ngôn thuận ở bên gã đàn ông ấy, cô cũng ko quản việc trái lệnh của cha, hủy bỏ hôn ước vốn được định sẵn, để giúp người mình yêu báo thù, nàng cũng ko màng mọi đi nhờ người khác giúp đỡ,…

hầu hết chuyện đều diễn ra như một tiểu thuyết ngôn tình đúng mực!

Các bạn sở hữu thể xem truyện tại đây: “NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ”

gặp ĐÚNG lúc, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Tác giả: Túy Thời Miên
Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, ngược, tổng tài, hào môn, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.91/5

Văn án

13


Truyện xoay quanh cô nàng Hà Tư Ca, một phụ nữ xinh sang trọng, sống trong một gia đình giàu sở hữu nhưng lại có một cuộc đời như một nàng lọ lem. Vì má mất sớm nên bố em cũng tái hôn với một bà phụ mẫu kế đa dạng chiêu trò luôn tìm bí quyết hãm hại em, ko những vậy cha nàng – Hà Nguyên Chính cũng góp sức cùng má kế để đuổi chị ra nước ngoài du học.

Một thời gian sau chị bị cầm về nước để thành hôn với thiếu gia nhà họ Phó – Phó Cẩm Hành vì công ty ba cô bắt gặp khó khăn. Phó Cẩm Hành nổi danh là một thiếu gia ham mê nữ sắc, rét lùng khó kề phải Hà Tư Ca quyết tâm tìm tất cả phương pháp để trốn khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Nhưng toàn bộ chuyện không như mơ, cuộc đời chị bước sang trọng một trang mới sau khi bị thiếu gia họ Phó “ăn thịt” và bắt gặp tai nạn mất trí nhớ. Một thời gian sau, khi Hà Tư Ca đã trở thành một người cô gái bản lĩnh và thành công, hai người gặp gỡ lại nhau.

Trong lúc Phó Cẩm Hành vẫn ko thể quên được vẻ đần độn của đàn bà nhỏ đã để lại cho anh đêm hôm kia nhưng lại luôn tỏ vẻ rét mướt lùng và coi thường cô thì Hà Tư Ca lại không nhớ gì về chàng trai trước tiên của cuộc đời mình.

Cuộc đời xô đẩy khiến cho hai người luôn buộc phải đối diện nhau và từ đó một thứ tình cảm bỗng nảy sinh nhưng vì loại tôi quá to mà họ cứ mãi đi song song nhau.

Liệu điều gì sẽ làm hai đường thẳng song song đấy gặp nhau? Liệu điều đúng đắn quá khứ được đưa ra thì hai con người nhỏ bé đó sở hữu thể vượt qua!?

CƯNG CHIỀU em thê tử ĐANH ĐÁ

Tác giả: Ta Là Mộc Mộc
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng ngọt, tổng tài, hào môn, 419.
Tình trạng: Đang ra
Vote: 4.90/5

Văn án

14


giả dụ bạn tin vào một tình yêu định mệnh thì “Cưng chiều em vợ đanh đá” chính là một câu chuyện tình yêu như vậy.

Một tình yêu bắt đầu từ tình một đêm ko ai đoán trước được lúc cả hai đều không tỉnh táo. Nữ chính La Thiên Nhã – một em sinh viên đại học mới rẻ nghiệp với mối tình đơn phương với người anh khóa trên nhưng chưa một lần dám nói.

Cuộc đời của Thiên Nhã bước sang trọng một trang mới, không hề êm ả lúc nàng ko may có con với một chàng trai lạ mặt sau một đêm say không biết lối về. Và chàng trai của không chỉ một mà hai đứa trẻ trong bụng em là vị tổng tài Lạc Thần Hi – gã đàn ông ngoài lạnh trong nóng nhưng vì loại tôi quá to mà luôn nghĩ La Thiên Nhã vì muốn lợi dụng mình để trèo cao mà đối xử rét lùng và tàn bạo với cô.

đặc trưng là Lạc Thần Hi cũng đã có một cô vợ hữu danh vô thực cũng đang có trong mình đứa con của hắn buộc phải La Thiên Nhã chọn cách trốn hạn chế để sinh hai đứa trẻ trong bụng mình. Nhưng sự đời đâu như ý, vào ngày nàng sinh cũng là ngày người vợ của Lạc Thần Hi lầm bồn nhưng vì sinh non bắt buộc đứa trẻ không cầm được phải đã tráo một trong hai đứa trẻ sinh đôi của La Thiên Nhã mà không hề biết về thân thế của đứa trẻ.

La Tiểu Bảo – đứa trẻ sống cùng với La Thiên Nhã luôn được mến với tình cảm của mẹ Thiên Nhã và mẹ nuôi Đỗ Hoa Kỳ còn Lạc Lăng – đứa trẻ còn lại bị đánh trộm năm nào sống với người ba luôn yêu mến cưng chiều Lạc Thần Hi và người phụ mẫu luôn giá buốt lùng, hung dữ với bé.

chiếc đời xô đẩy để 6 năm sau, hai đứa trẻ có bề ngoài đầy đủ giống nhau hoàn toàn gặp nhau và xảy ra hàng đống chuyện rắc rối.

Truyện đan xen những tình huống hài hước, thú vị kết hợp ngọt ngào xoay quanh câu chuyện đầy drama của Lạc Thần Hi và La Thiên Nhã cũng như hai nhóc con La Tiểu Bảo, Lạc Lăng vững chắc làm cho bạn không thể rời mắt.

Các bạn mang thể đọc truyện tại đây: “CƯNG CHIỀU nàng vợ ĐANH ĐÁ”

MẬT NGỌT HÔN NHÂN

Tác giả: Cửu Mạch Ly
Thể loại: Ngôn tình quân nhân, nam cường, nữ rất cường, sủng ngọt sạch, cưới trước yêu sau, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.98/5

Văn án

15


Lần thứ 1 gặp gỡ mặt, Phó Hoành Dật vô tình sở hữu mặt trong nhà hàng cô cộng người bạn đi xem mắt. Nhận lời đi cộng cho chị bạn đỡ bất an, Thẩm Thanh Lam lại bị đối tượng xem mắt gây phiền phức. Anh đột nhiên xuất hiện nói: “Anh đang khiến phiền vị hôn thê của tôi đấy!” và giải cứu vớt cho cô.

Lần thứ hai gặp mặt, là hắn nội anh rắp tâm tậu trăm phương ngàn kế cho thằng cháu trai gặp gỡ được em cháu dâu tương lai để vun đắp tình cảm một chút. Hai người gặp lại thoáng xao động nhưng vẫn tỏ vẻ không quen biết nhau. Phó lão gia chỉ còn biết ngậm ngùi bất mãn với sự giá nhạt giữa hai người.

Lần thứ ba bắt gặp mặt, là anh chủ động gọi điện mời cô đi ăn dưới sự thúc ép của gã nội. Hai người vẫn gượng gạo lúc gặp gỡ nhau. Anh nói hay lưu số để khi mang việc gì thì mang thể gọi điện cho anh, dù sao cô cũng coi như là nàng gái anh.

Lần thứ tư gặp mặt, người cô nuôi giả vờ bị té rồi đổ tội cho Thẩm Thanh Lan, chị nhận một cái tát oan của mẹ. Đến má chị cũng ko tin nàng. Vậy mà anh lại nói tin nàng. Lần đầu tiên trái tim vốn bình lặng của Thanh Lan vì một người đàn ông mà gợn sóng.
Đúng lúc này Thẩm gia xảy ra chuyện. Bà nội của cô sắp mất, điều duy nhất khiến bà không an lòng đó là chưa tìm được một người đàn ông có thể yêu thương che chở cho cháu gái mình. Phó Hoành Dật gọi điện tới, chị đột ngột hỏi anh: “Anh có đồng ý lấy tôi không?

Phó Hoành Dật lên tiếng, “vừa qua em nói nghiêm túc à? Nghĩ kỹ chưa?

Nghĩ kỹ rồi.

Ngày hôm sau, họ gặp gỡ nhau ở cửa Cục Dân chính.

Các bạn sở hữu thể đọc truyện tại đây: “MẬT NGỌT HÔN NHÂN”

Đây là “list truyện hoàn thành ngôn tình hay nhất” mới đây mà mình tập hợp để hầu hết người cộng thưởng thức. Mang thể thấy, mỗi năm trôi qua truyện sủng vẫn được các fan ngôn tình ưu ái hơn cả vì mức độ ngọt ngào của truyện. Diễn viên nữ cường cũng được say mê, đặc trưng là nữ cường xấu xa mang thù tất báo. Đa số người hãy đọc và chia sẻ list truyện đến với toàn bộ người nhé! Hãy theo dõi và đọc truyện online thường xuyên tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *