List đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ngược tâm ngược thân cực hay

Nói về đam mỹ ngược tâm, ngược thân, ngược luyến tàn tâm hay nhất hiện tại bắt buộc kể tới 7 truyện dưới đây. Cộng waka dạo quanh 1 vòng thể giới truyện đam mỹ ngược hay nhất trong bài viết sau đây nhé.

List đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ngược tâm ngược thân cực hay
List đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ngược tâm ngược thân cực hay

List đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ngược tâm ngược thân cực hay

1. Thất gia

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ ngược Cổ đại, sống lại, huyền huyễn, Cường cường, Ngược luyến, 1×1, HE.

Vote: 5.0/5

Link trải nghiệm truyện: Thất gia FULL

Review:

Nhắc tới top 7 truyện đam mỹ ngược nhất định ko được bỏ qua “Thất gia”. Ko hẳn là bộ truyện được chau chuốt nội dung nhất của Pi đại nhưng riêng phần tình cảm thì số 1,số 2 luôn. Truyện kể về một Cảnh Bắc Uyên, cả đời vướng mắc nghiệt duyên với Thái tử đương triều. Y một lòng một dạ vì Hách Liên Dực giúp đỡ gã thuận lợi lên ngôi, thành quả đổi lại là một ly rượu độc. Y ko cam tâm cần đã từ chối ko uống canh Mạnh Bà trải qua 6 kiếp quay về bên người mình yêu. 6 Kiếp, không kiếp nào được khiến người, cũng không kiếp nào y không bị chính tay người kia giết chết. Kiếp thứ 7, y đã hiểu, cũng đã chấp nhận buông tay uống canh Mạnh Bà. Sở hữu điều, lúc xưa cố chấp ko muốn quên, giờ cam tâm tình nguyện buông tay lại không thể quên…

2. Quân tử chi giao

Tác giả: Lam Lâm

Thể loại: Đam mỹ ngược tiên tiến, Bi kịch, Ngược luyến tàn tâm, 1×1, HE ngoại truyện

nhân vật chính: Nhậm Ninh Viễn, Khúc Thu Đồng

Vote: 5.0/5

Link trải nghiệm truyện: Quân tử chi giao

rộng rãi người nói, “Quân tử chi giao” ko hay bằng Song Trình cũng không ngược bằng Song Trình nhưng với mình thì không như thế. Song Trình là câu chuyện được kể bằng nhiệt huyết, bằng sự điên cuồng bất chấp của tuổi trẻ, còn “Quân tử chi giao” lại là loại lắng đọng, tăm tối, tuyệt vọng và mang chút hiện thực một cách đáng kinh hoàng.

Khúc Thu Đồng, ông không thấu hiểu sự đời, tối giản như một tờ giấy trắng mà Nhậm Ninh Viễn là người duy nhất vẽ lên những nét mực đen tăm tối trong cuộc đời ông. Đối với Khúc Thu Đồng, Ninh Viễn là “Lão Đại” mà hắn vô cùng kính trọng nể phục, là người ông luôn ngưỡng mộ, bảo gì nghe đấy kể cả chuyện Nhậm Ninh Viễn xếp đặt cho ông quen với một người phụ nữ khác. Từ tôn sùng đơn thuần hóa thành tình yêu từ bao giờ chính Khúc Thu Đồng hắn cũng chẳng rõ, chẳng biết từ khi nào người đó đã là người duy nhất ngự trị trong trái tim. Do vậy khi ông biết, đa số chuyện đều là kế hoạch sắp đặt của Nhậm Ninh Viễn, hắn ôm trái tim vỡ nát đau đớn tới điên cuồng.

nếu nói Khúc Thu Đồng bị điên thì Nhâm Ninh Viễn chí là gốc rễ của căn bệnh đó. Nhâm Ninh Viễn quá cao ngạo, quá giá lùng, y chẳng lưu tâm điều gì, y chỉ biết, bản thân đưa ra kế hoạch, mục tiêu còn mọi việc hầu hết đều bắt trong tay y. Điều duy nhất nằm ngoài dự đoán của Nhâm Ninh Viễn là Khúc Thu Đồng. Nói y ko yêu ông là không đúng, nói y yêu gã thì chính văn chẳng thể nào diễn tả nổi. Mâu thuẫn như thế lại làm cho nhân vật Nhậm Ninh Viễn lại chân thật hơn đông đảo, chiếc suy nghĩ duy trượt độc tôn của y khiến cho sai lầm tiếp tục sai lầm, bất hạnh y gây ra ko chỉ cho Khúc Thu Đồng mà còn cho chính y nữa. Bạn cảm thấy Nhậm Ninh Viễn ko yêu phổ biến bằng Khúc Thu Đồng? Tình yêu vốn chẳng thể cân đo đong đếm, huống chi người như Nhậm Ninh Viễn sâu không thấy đáy, tình yêu của y là độ sâu, độ lắng đến mức nhói lòng bởi chính y cũng cảm thấy y ko xứng, chỉ có một người ngoài cuộc thấu hiểu y như Diệp Tu Thác mới nhìn ra sự hy sinh của Nhậm Ninh Viễn lớn đến mức nào.

“Quân tử chi giao” không buộc phải là cuốn truyện mà bạn có thể xem một lần là thấu hiểu thâm ý của Lam Lâm, một cuốn truyện của sự thấu hiểu và cảm thông. “Không mong được ghi tên trên cộng một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên người được khắc lên cộng một tấm mộ bia.”

➨ trải nghiệm ngay List 13 truyện đam mỹ xuyên ko hay nhất, tổng hợp đam mỹ hay hoàn 2019

➨ Cập nhật top 10 truyện ĐAM MỸ sống lại hay nhất ngày nay

3. Khúc dương cầm dưới trời phát xít

Tác giả: Phong Tao Tao Tao Tao Tao

Thể loại: Đam mỹ Ngược thân ngược tâm, Cận đại phương Tây, Niên hạ, Đại thúc, BE

Review:

không hẳn là một bộ đam mỹ hay ngược luyến tàn tâm làm bạn đọc buộc phải khóc thét nhưng cả bộ truyện lại như một khúc dương tóm du dương trầm lắng day dứt tận tâm can. Lấy bối cảnh thời Thế chiến thứ hai, truyện kể về một mối tình bi mến giữa một thanh niên Áo và một quân nhân Đức. Giằng xé giữa tình yêu đôi lứa và tình yêu đất nước, liệu hai người có thể mang một chiếc kết trẻ trung hay không? Câu trả lời là ko. Do đó dòng ngược của truyện hết sức chân thật và logic, ngẫu nhiên không phóng đại điều đúng đắn cũng không gượng ép tình tiết. Một truyện tình sang trọng mà bi thương!

4. Người điên

Tác giả: Tiểu Yêu Tử

Thể loại: Đam mỹ ngược tiên tiến, Ngược luyến tình thâm, Ngụy huynh đệ, Công sủng thụ, Hắc ám, Niên hạ.

Review:

cần nói là trong những bộ đam mỹ ngược tâm, ngược thân, mình cực thích “Người điên” cũng như cách Tiểu Yêu Tử lồng ghép những suy nghĩ thông qua chính nhân vật của mình sáng tạo. Mình không biết bắt buộc review bộ này thế nào để diễn tả được tâm trạng của mình lúc xem truyện này nữa. Sở hữu lẽ bắt đầu từ những trang truyện thứ nhất đã hớp hồn đi luôn rồi :))) chiếc tối tăm của truyện nó toát ra từ hiện thực, từ những suy nghĩ và đạo lý luân xoàng xĩnh lẽ nên đã đè ép tình yêu của hai người. Truyện ko dài nhưng đủ thấm, đủ làm cho bạn cần rơi nước mắt, nhất định bạn nên trải nghiệm đấy.

5. Mục Nhiên

Tác giả: cô Quân

Thể loại: Đam mỹ, Ngược luyến tàn tâm, tiên tiến, Tra công, HE

Review:

hoàn thành top 5 truyện đam mỹ ngược là một câu chuyện có màu sắc rất riêng biệt và đặc biệt với mình. Mình vô cùng thích Mục Nhiên, thích dòng phương pháp cậu bé này yêu thương Dịch Thiên. Bởi vì đối với Mục Nhiên, một đứa bé thành lập đã ko sở hữu tình yêu quý của tổ ấm, tương đối ấm từ Dịch Thiên tựa như cái đèn sưởi trong ngày đông buốt rét. Cái cố chấp của Mục Nhiên đối với Dịch Thiên cũng là điều dễ hiểu, mặc dù cách thức có sai lầm. Văn phong của tác nhái cực kỳ chân thực, đến nỗi mình như nhìn thấy được Mục Nhiên, chạm tay vào đau đớn của cậu ấy, cảm nhận được khá thở cũng như suy nghĩ của cậu. Cũng may là tác giả không quá phụ mẫu kế vẫn chịu cho hai đứa con về với nhau.

6. Có một thằng khờ tên Khai Tâm

Tác giả: Ôn Nhu Đích Hạt Tử

Thể loại: Đam mỹ ngược luyến, hiện đại, Đoản văn, 1×1, SE

Review:

lý do vì sao là đoản mà mình lại đưa nó vào top 5 truyện đam mỹ ngược ham mê sẽ được mách nhỏ ngay đây. Thứ nhất, dù là đoản nhưng lại được tác giả viết theo một lộ trình thời gian, không dài nhưng đủ nội dung, ko xoàng gì các bộ trường văn khác. Thứ hai, phải nói là khi mình đọc xong bộ này mà đau hết cả tim. Khai Tâm, hắn là một thằng khờ, một thằng khờ đúng nghĩa. Hắn gàn nghếch, khờ khạo nhưng lại yêu Dục Nghiêm bằng cả tâm hồn và trí tuệ của mình. Xem truyện này thực sự là ko thể đau lòng cho Khai Tâm, đáng yêu như thế, thuần khiết như thế lại chẳng đổi được một đời hạnh phúc. Cuối cùng đó là do mình cực thích bản dịch của em Moonie, truyền tải được gần như cảm xúc của nhân vật.

7. Tra công biến trung khuyển thụ

Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Thể loại: Đam mỹ ngược tiên tiến, Thể thao, Thanh mai trúc mã, Thiên chi kiêu tử, Ngược tra công, Chủ thụ, 1×1, HE

CP: Cung Trình, Văn Hạo

Review:

Bộ đam mỹ ngược công này là một trong số ít những bộ mà làm cho con sủng công như tui lại muốn bà tác giả ngược chết cmn đi. Vừa tra vừa ngốc!

Đại khái truyện kể về một bạn thụ tên Văn Hạo, yêu bắt buộc thằng tra công biệt nữu Cung Trình, yêu tận tình hết mực mà công không biết điều. Công ghen tuông hiểu lầm mà bắt nạt thụ liên tục. Sau cùng cô nó yêu được bỏ được dứt khoát chia tay luôn, chạy quý phái Mỹ đuổi bắt nam thần của mình. Sau đó, công bị thái độ của thụ làm hiểu lầm, cho rằng thụ chưa từng yêu anh. Sau đó công lại đeo bám dây dưa ko dứt làm thụ chán nản. Truyện xuất xứ chạy theo con đường ngược luyến máu chó vô tận, một đứa chạy một đứa truy.

Trên đây là top 7 truyện đam mỹ ngược tâm,ngược thân hay mình thích nhất nên mình đã bắt buộc cân nhắc hầu hết để lựa chọn truyện nào thực sự phù hợp. Rất nhiều những bộ truyện đam mỹ này là đam mỹ ngược tâm phải đối với mình nó sâu sắc tới lạ, hơn các bộ ngược thân khác. Hãy đọc truyện online mỗi ngày tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *