Làm sao để khắc phục tình trạng ngứa ngáy do vẩy nến gây ra? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnViêm là một đáp ứng bảo vệ cơ thể của hệ miễn dịch trước sự tấn công của một tác nhân bên ngoài (vi sinh vật, tác nhân hóa, lý) hoặc của tác nhân bên trong (hoại tử do thiếu máu cục bộ, bệnh tự miễn). Tuy nhiên, ở những người bị vẩy nến, quá trình này không làm lành tổn thương da mà nó gây ngứa dữ dội. Gãi làm cho tình trạng tồi tệ hơn bởi nó gây kích ứng da và làm chậm thời gian phục hồi bệnh. Cơ thể sẽ làm tăng viêm để chữa lành những vết thương này, khiến tình trạng ngứa trở nên tồi tệ hơn.
Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng ngứa ngáy do vẩy nến gây ra? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#vaynen, #benhvaynenlagi, #trieuchungvaynen, #dieutrivaynen, #thuocchuavaynen, #benhvaynencochuaduockhong, #vaynencoditruyenkhong, #bivaynen, #vaynenthemang, #kimmienkhang, #explaq

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *