In phong bì thư- Những lưu ý nên quan tâm

Bạn biết đó với bao thư hay phòng bì hẳn không còn xa lạ gì so với chúng ta. Để in bao thư và phong bì đẹp thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Cùng In Ấn Phúc Nguyên cần lưu ý khi in bao thư, phong bì thư dưới đây nhé.

1.     Chú ý tới kỹ thuật in bao thư, phong bì

Phong bì thư
Phong bì thư

Bao thư, phong bì làm bằng vật liệu như giấy, cát tông. Loại ấn phẩm được thiết kế để chứa vật mỏng nhẹ, phẳng như giấy hay tiền bên trong.

Mẫu mã bao thư và phong bì đa dạng mẫu mã, hình dạng như hình thoi, hình gấp chéo, cánh diều,…

Kỹ thuật in bao thư, phong bì như sau: Trước khi in phong bì bạn phải phân phối đủ thông tin liên lạc của doanh nghiệp, công ty chúng tôi hay cá nhân.

In phong bì thì tính thẩm mỹ phải được đặt lên hàng đầu, màu sắc phải tươi sáng và thích hợp với từng mục đích dùng.

2.     Kích thước khi in bao thư, phong bì

Bao thư, phong bì có nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng với phần giấy đựng bên trong. tuy vậy, loại phổ biến nhất hiện nay có kích thước là 12cm x 22cm và được dùng cho in thiệp chúc mừng.

Còn so với loại 16cm x 23cm và phong bì kích thước A4 phù hợp cho các công ty chúng tôi đựng đa dạng sản phẩm tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

3.     Chất liệu in bao thư, phong bì

Loại giấy được sử dụng để in bao thư, phong bì phải đảm bảo sở hữu thể in được trên các sản phẩm laser và viết được thông tin người nhận. Trong đó, loại giấy in offset được những công ty, cửa hàng chúng tôi lựa chọn để in bao thư, phong bì giá rẻ.

Để tăng sức hấp dẫn và tính chuyên nghiệp cho mục đích quảng bá thương hiệu bạn nên chọn lựa giấy in phong bì cao cấp.

4.     Một số lưu ý khác khi in bao thư, phong bì

Khi tiến hành in bao thư, phong bì các bạn nên chú ý xem sở hữu giữ được nguyên bản so với thiết kế trên màn hình sản phẩm tính không có. có thể công đoạn này sẽ làm tăng thêm chi phí nhưng sẽ đảm bảo rằng chất lượng như mong đợi.

Về mặt giá thành in ấn bao thư, phong bì nó còn phụ thuộc vào kích thước và số lượng . Lời khuyên cho các bạn là nên tiến in cho kế hoạch dài hạn, dùng trong vòng một năm để tiết kiệm chi phí in ấn.

Chú ý tới mẫu mã, thiết kế vì một chiếc bao thư, phong bì đẹp và độc đáo sẽ mang lại thành công cho chiến dịch tiếp thị cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi, đơn vị chúng tôi các bạn với phần những khách hàng tiềm năng.

Trên đây một số điều các bạn cần lưu ý khi in bao thư, phong bì. Để được gợi ý chi tiết hơn nữa các bạn vui lòng liên hệ ngay với phần của chúng tôi.

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186