Giải Cứu Cô Gái Bị Lừa Bán Vào Động Quỷ – P5 | Truyện Ngôn Tình Đáng Nghe Nhất 2019 ✔️ MC Hồng AriesGiải Cứu Cô Gái Bị Lừa Bán Vào Động Quỷ – P5 | Truyện Ngôn Tình Đáng Nghe Nhất 2019 ✔️ MC Hồng Aries
#truyenaudio #toptruyen #truyendemkhuya #trungkien #truyentk
👉 Xin chào các bạn ! Các bạn đang trở lại với kênh “Trung Kiên” . Nhớ Đăng ký kênh liền tay và bấm vào chuông để nhận ngay truyện hay mỗi ngày, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tê dại và thoải mái nhất cùng MC Hồng Aries nhé!
👉 Nội Dung: Mỗi đêm Hải đường đều mơ một giấc mơ kì lạ về một người đàn ông kì lạ xuất hiện bên đời cô. Sau tất cả những biến cố của đời mình, cô gặp người đàn ông đó. Và rồi cô đem lòng yêu anh- một người đàn ông ko cùng thế giới với cô. Anh là hoàng tử của một vương triều khác và tương lai anh còn có thể trở thành một vị vua đứng trên ngàn vạn người. Điều đặc biệt là anh còn có phép thuật của một vị phù thuỷ. Anh gặp Lệ Hải Đường, cô gái cùng tên với Kiếp Hải Đường là người yêu kiếp trước của anh.!Kiếp này, anh vẫn mải mê tìm kiếm Kiếp Hải Đường nhưng không ngờ sự nhầm lẫn lại đưa anh đến với Lệ Hải Đường- một cô gái sống trong thời hiện đại. Anh yêu cô gái hiện tại và cô cũng yêu anh. Vậy nhưng, sự khác biệt về mọi thứ giữa cô và anh, những trọng trách về gia đình và giang san của anh có phải là rào cản tình yêu giữa họ hay không? Và cái kết cho câu chuyện tình li kì của hai con người ở hai thế giới, hai thời đại khác biệt sẽ là như thế nào? Tình yêu có thực sự mãi trường tồn cho dù họ không cùng chung một thế giới! Mời các bạn cùng theo dõi nội dung của câu chuyện hấp dẫn này!
👉 Tuyển Tập các truyện cực hấp dẫn trên “ Trung Kiên Channel ”:
🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰 Giúp TRUNG KIÊN Channel đạt 200.000 subscribers nhé mn !!! 💛 💛 💛
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về TRUNG KIÊN
© Copyright by TRUNG KIÊN ☞ Do not Reup

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/giai-tri

3 thoughts on “Giải Cứu Cô Gái Bị Lừa Bán Vào Động Quỷ – P5 | Truyện Ngôn Tình Đáng Nghe Nhất 2019 ✔️ MC Hồng Aries

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *