Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 65 Full: Diễm My, Tiến Sĩ: Tình yêu 'chớm nở' sau cơn mưa đầu mùa#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 65 Full: Diễm My – Tiến Sĩ: Tình yêu ‘chớm nở’ sau cơn mưa đầu mùa.

Diễm My (Diệu Nhi) và Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đều bị bạn cho leo cây. Nhờ thế cả 2 cùng đón cơn mưa đầu mùa và hiểu nhau hơn thay vì những lần cãi cọ, troll nhau, liệu tình yêu bắt đầu chớm nở chăng?? Và chính cơn mưa này, những bí mật động trời của Diễm My (Diệu Nhi) cũng được bật mí. Công nhận mưa chứa đựng bao nhiêu cảm xúc cả vui lẫn buồn lẫn ”chỉ muốn độn thổ” ha.

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) trong lúc vui đùa với con gái rượu Lam Chi (bé Bảo Ngọc) vô tình bị đau lưng. Trong khi đó, những câu hỏi, tình huống ”đơn giản” mà Tú Tài (Anh Tuấn) khiến Minh Ngọc (Lương Thế Thành) ”nhọc công” suy nghĩ được Tâm Ý (Dương Gia My) trả lời và giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, những tình huống trùng hợp một cách lạ kỳ càng làm mối quan hệ giữa Minh Ngọc (Lương Thế Thành) và Tâm Ý (Dương Gia My) trở nên ‘gay gắt’ hơn.
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 của Dien quan Film là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/giai-tri

29 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 65 Full: Diễm My, Tiến Sĩ: Tình yêu 'chớm nở' sau cơn mưa đầu mùa

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *