DU KÝ CÙNG HOA HẬU | TẬP 1 FULL | Jennifer Phạm cùng Nam Em dùng ‘mỹ nhân kế’ gây náo loạn đường phốDU KÝ CÙNG HOA HẬU | TẬP 1 FULL | Jennifer Phạm cùng Nam Em dùng ‘mỹ nhân kế’ gây náo loạn đường phố

#DUKYCUNGHOAHAU #DKCHH
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #DKCHH – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 1 “DU KÝ CÙNG HOA HẬU”, Jennifer Phạm sẽ chào đón khách mời hoa khôi Nam Em tại bưu điện thành phố. Cuốn cẩm nang du ký để xem điểm đến bất ngờ của hai người trong chuyến đi lần này là những đâu.
Điểm đến đầu tiên là Basta Hiro số 74B Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 3, cả hai di chuyển đến nhà hàng bằng chiếc xe máy mà chương trình chuẩn bị.
Đến nhà hàng, cả hai vô cùng ngỡ ngàng với những món ăn ngon từ đất nước Ý xinh đẹp, đặc biệt hơn là những món ăn này được chế biến biến bởi anh đầu bếp người Nhật. Hoa khôi Nam Em cũng tranh thủ thử tài chế biến món Parnigiano Spaghetti ngay tại bàn.
Tạm chia tay nhà hàng, cả 2 đến địa điểm tiếp theo là quán cà phê Sỏi Đá số 6B Ngô Thời Nhiệm, quận 3, kể cho nhau nghe về những mối tình, những nơi từng đi qua với người yêu, ước mơ, sự khó khăn vấp ngã và đứng dậy….

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ:
Jennifer Pham:
Nam Em:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
du ky cung hoa hau tap 1, du ky cung hoa hau tap 1 full, du ky cung hoa hau 1, du ky cung hoa hau #1, dkchh tap 1, dkchh 1, dkchh #1

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“DU KÝ CÙNG HOA HẬU” – là chương trình truyền hình thực tế kể về chuyến “du ký” của Hoa Hậu và 1 nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. Họ sẽ cùng nhau “du ký” và trải nghiệm những địa điểm du lịch, khám phá danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực, thậm chí là làm đẹp đầy thú vị, hấp dẫn ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả thế giới. Đây cùng là dịp để hoa hậu cùng các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng được gặp gỡ và tương tác, giao lưu với người dân ở mỗi nơi mà họ đến. Chương trình sẽ cấp cho 2 người chơi 1 cuốn CẨM NANG DU KÝ thần kì. Cuốn cẩm nang như 1 bí kíp du ký, có tất cả các thông tin về các địa điểm mới lạ, hấp dẫn tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Người chơi sẽ nhắm mắt và chỉ vào bất kì điểm nào trong cuốn sổ, thì đó là điểm họ sẽ được đến.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 21H15 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về DU KÝ CÙNG HOA HẬU:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video thuộc các chương trình của MBC CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://intecexpo.com/category/du-lich/

39 thoughts on “DU KÝ CÙNG HOA HẬU | TẬP 1 FULL | Jennifer Phạm cùng Nam Em dùng ‘mỹ nhân kế’ gây náo loạn đường phố

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *