Diệt ốc bươu vàng hiệu quả bằng thảo dược an toàn cho sức khỏeỐc bươu vàng luôn là kẻ thù với bà con nông dân. Mỗi khi đến vụ cấy bà con nông dân phải bỏ rất nhiều công sức tìm cách diệt trừ ốc bươu vàng như đi bắt ốc bươu hoặc phun thuốc diệt ốc bươu vàng trước khi cấy để khi cấy không bị ốc bươu cắn hết cây lúa non nhiều nơi chỉ sau một đêm ốc bươu đã cắn rỗng cả ruộng lúa hoặc tìm mọi biện pháp diệt ốc bươu hiệu quả nhất để giữ được cây lúa.
Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt ốc bươu vàng tuy nhiên có những loại thuốc diệt ốc bươu vàng sau khi phun xong ốc không chết mà còn gây nguy hại đến sức khỏe của bà con nông dân. Ốc bươu không chết sau khi phun thuốc mà bà con bị lột hết móng tay móng chân khi tiếp xúc với ruộng lúa đấy là tác hại của thuốc diệt ốc bươu vàng mà bấy lâu nay bà con vẫn hay sử dụng, những rủi ro tiềm tàng trong đó chưa ai có thể biết hết được.
Vậy đâu là cách diệt ốc bươu vàng hiệu quả nhất để tiêu diệt ốc bươu vàng mà tránh khỏi tác hại của thuốc diệt ốc bươu vàng.
Thảo dược diệt ốc bươu vàng an toàn cho sức khỏe từ các hợp chất hữu cơ và mùn cưa, bã trà xanh,… sẽ là cách diệt ốc bươu vàng hiệu quả nhất bởi các hợp chất hữu cơ này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bà con nông dân mà còn thân thiện với môi trường không làm hại đến các loại sinh vật khác.
Liên hệ mua ngay: 039 399 8408
Địa chỉ: Dược liệu Nghĩa Hưng, cây xăng Khánh Thủy,
Xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

#cachdietocbuouvanghieuquanhat #thaoduocdietocbuouvang #thuocdietocbuouvang

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://intecexpo.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *