ĐÀI BẮC (ĐÀI LOAN) SKYLINE – Có một đất nước Trung Quốc khác?ĐÀI BẮC (ĐÀI LOAN) SKYLINE – Có một đất nước Trung Quốc khác?
Các bạn hãy like share và để lại cảm nhận của mình ở phần bình luận của video nha
Đăng kí kênh miễn phí tại ủng hộ mình tại
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh
#khamphatv
#taiwanskyline

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://intecexpo.com/category/du-lich/

21 thoughts on “ĐÀI BẮC (ĐÀI LOAN) SKYLINE – Có một đất nước Trung Quốc khác?

 • Nhiều comment khen Tưởng Giới Thạch với cả Trung Hoa dân quốc quá trời, mn có biết là yêu sách đường chín đoạn ở biển Đông là do nó tạo ra không. Đã là dân tộc Hoa thì đâu cũng vậy thôi , cộng sản hay phi cộng sản chỉ là cái cớ. Tinh thần Đại Hán của dân tộc ấy là từ ngàn đời rồi, chẳng qua mỗi thời thịnh suy khác nhau, nhưng mục đích và dã tâm thì không bao giờ thay đổi cả.

 • dân đài nói tiếng anh được lắm, đặc biệt gái đài loan xinh vcl luôn :v tôi từng tới cao hùng, thật sự gái đài xinh lắm :v bọn c3 mà mặt nhìn già đanh, nhưng xinh cực kì, trắng nữa,… chúng nó nói tiếng anh đc. nhưng ko thanh thoát như dân đài bắc. đài bắc tiếng anh best luôn

 • kể ra bọn tàu nó cũng giỏi nhỉ ?? đi đến đâu là con hổ châu á thế giới đến đó hong kong, thượng hải , đài loan , ma cao, singapo…
  >> thời tưởng giới thạch + 1 nhúm đám tàn quân 1959 trốn chạy ra đảo hoang đài loan thì hòn đảo nghèo này đã có cái cu gì đâu ..

 • Nó vẫn dùng facebook youtube google instagram twitter…… bình thường, suy ra là đài loan, not trung khựa

 • Đài loan sớm muội về trung quốc không thể tách rời của trung quốc . lẽ sót xổ đài loan vì chiến tranh đang kết thúc trung quốc ko chiếm đài loan nữa . Lúc bắc triều tiên vs hàn quốc tạm ngừng chiến . Hongkong Đài loan phụ thuộc mỹ về kinh tế .

 • Trung Hoa Dân quốc luôn tuyên bố chủ quyền với lãnh thổ Đại Lục nên đảo Đài Loan không độc lập họ không phải CHNDTH nhưng mãi là Trung Quốc

 • Thủ đô lâm thời của Trung Hoa Dân Quốc*
  Thủ phủ "tỉnh Đài Loan" (1 đơn vị hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa)
  *hiện tại chính phủ trên đảo Đài Loan là Trung Hoa Dân Quốc, tuyên bố chủ quyền toàn lãnh thổ Trung Quốc đại lục, Đài Loan, 1 phần bắc Myanmar, CH Tuva thuộc Nga (và đường 11 đoạn trên biển Đông). Nên Đài Loan chỉ độc lập với Trung Quốc đại lục về chính trị nhưng vẫn không phải là quốc gia độc lập.

 • Nhìn ko đẹp bằng mấy thành phố lớn của tq như quản châu thẩm quyến, thương hai chẳng hạn

 • Đài Bắc, thủ phủ của vùng lãnh thổ Đài Loan,trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của Đài Loan, con hổ Kinh tế châu Á!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *