Bị suy thận độ 1 và huyết áp cao nên có chế độ ăn uống như thế nào để ổn định bệnh?– Chào chuyên gia, mẹ cháu năm nay 53 tuổi, bị suy thận độ 1 và tim to, huyết áp cao. Bây giờ mẹ cháu đang điều trị huyết áp cao, vậy trong ăn uống nên tránh đồ ăn và hoa quả như thế nào để ổn định huyết áp ạ? Còn về suy thận thì mẹ cháu có thể dùng sản phẩm nào để ổn định suy thận, thưa chuyên gia?
Trên đây là câu hỏi của một khán giả đã gửi đến chương trình. Suy thận độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh thận mạn, ở giai đoạn này mục tiêu điều trị là làm chậm sự tiến triển của suy thận, giảm nguy cơ bệnh tim và mạch máu, đặc biệt là cần kiểm soát tốt huyết áp, Với người có tiền sử tăng huyết áp thì cần lưu ý nhiều hơn và tuân thủ chặt chẽ trong quá trình điều trị cũng như chế độ ăn uống hàng ngày.
Mời các bạn cùng theo dõi nội dung video trên đây để được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng cần thiết cho người bị suy thận độ 1 và có huyết áp cao.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006304 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0917.214.851/ 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#suythando1, #tieudemnhieulan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

source: https://intecexpo.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://intecexpo.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *