Anime tạo động lực – Vua bóng chuyền: "Cố gắng của bạn sẽ được đền đáp"Anime tạo động lực – Vua bóng chuyền, Cố gắng của bạn sẽ được đền đáp
Nội dung phim:
Ở trường trung học, Shouyou Hinata sau khi được trò bóng chuyền khơi dậy đam mê, cậu đã tái sinh đội bóng của trường. Cuộc đấu tranh để giữ vững đội bóng cùng với vượt qua bất lợi hình thể thấp bé của Shouyou thể hiện rõ ràng trong suốt trận đấu đầu tiên và duy nhất trong giải đấu khi phải đụng độ Tobio Kageyama – “ Ông vua sân bóng” và đội của cậu. Tự hứa sẽ vượt lên bất lợi hình thể, cậu hy vọng một ngày nào đó sẽ có thể chạm trán và đánh bại Tobio trong sân đấu. Nhưng không may, Shouyou sẽ không có cơ hội đó bởi vì họ cùng gia nhập đội bóng chuyền trường Karasuno. Liệu Shouyou và Tobio có thể hợp tác để đạt được mục tiêu hay không?

Chung studio với Kuroko’s Basketball nhưng anime dành cho những ai đã từng cảm thấy bản thân không xứng đáng với một thứ gì bởi vì mặc cảm với những phần của cơ thể mà không thể thay đổi được. Haikyuu!! cho thấy giới hạn vật lý của nhân vật chính lúc ban đầu và cách cậu giải quyết nó. Haikyuu!! phô bày những thách thức không chỉ bên ngoài đội bóng mà còn cả trong nội bộ của nó như bằng chứng cho những gì đã nêu lúc đầu. Haikyuu!! ở trong top 3 danh sách này bởi sự phức tạp trong team building và cách vượt qua giới hạn nhận thức của một người để chứng minh bản thân với những người dám nghi ngờ họ.
— Fanpage:
— Twitter:
— Gmail:
— Subcribe:
— Cám ơn các bạn đã xem video của Page nhé! Hãy like and subcribe
để Page có thêm động lực làm nhiều video tạo động lực giúp đỡ mọi
người nhé!

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/giai-tri

6 thoughts on “Anime tạo động lực – Vua bóng chuyền: "Cố gắng của bạn sẽ được đền đáp"

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *