💟 7 Loại Decal Nhiệt In Áo Thun Mới Nhất – Decal In Chuyển Nhiệt Ép Áo Bóng Đá?Link mô tả sản phẩm:

Decal In Chuyển Nhiệt – Decal Ép Áo Bóng Đá

Giấy Decal In Chuyển Nhiệt hay còn gọi là Decal Ép Áo Bóng Đá là giải pháp tuyệt hảo dùng cho việc in ấn chuyển nhiệt lên áo hay chất liệu vải tối màu được sử dụng phổ biến với công nghệ in chuyển nhiệt để ép số, ép tên cầu thủ.

Decal In Áo tại Thành Đạt đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, sản phẩm in ra có độ sắc nét cao, dễ sử dụng bạn có thể dùng kéo hoặc Máy Cắt Decal để cắt hình ảnh rồi in trực tiếp lên được áo bằng Máy Ép Nhiệt Phẳng Cao Áp. Decal Ép Áo Bóng Đá được ưa chuộng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn áo cầu thủ, thời trang thể thao hay áo pull thông thường.

Giấy Decal Chuyển Nhiệt có ưu điểm lớn nhất là phù hợp với tất cả các loại vải, độ bám dính tốt không bong tróc dù giặt bằng máy giặt công suất lớn. Có thể sử dụng thủ công cắt bằng tay sau đó dùng bàn là để ủi trực tiếp lên áo hoặc sử dụng máy cắt chữ vi tính để cắt hình cắt số sau đó dùng Máy Ép Nhiệt Phẳng ép lên.

—————————————————————————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN THÀNH ĐẠT
2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 028 66 787 287 – 090 9293 090 – 0987 966 322 – 0966 966 322
Website Công ty

Nguồn: https://intecexpo.com/

Xem thêm bài viết: https://intecexpo.com/category/cong-nghe

4 thoughts on “💟 7 Loại Decal Nhiệt In Áo Thun Mới Nhất – Decal In Chuyển Nhiệt Ép Áo Bóng Đá?

  • Giấy Decal In Chuyển Nhiệt hay còn gọi là Decal Ép Áo Bóng Đá là giải pháp tuyệt hảo dùng cho việc in ấn chuyển nhiệt lên áo hay chất liệu vải tối màu được sử dụng phổ biến với công nghệ in chuyển nhiệt để ép số, ép tên cầu thủ.

  • Mình muốn mua bộ máy in chuyển nhiệt, mình hỏi là có in được lên ốp lưng kính ko? Mình muốn lên xem thì cty có test thử cho mình xem ko? Máy ép nhiệt thì sử dụng trong khoảng thời gian bao lâu? Mình có hỏi bên bộ phận bán hàng của cty rồi nhưng họ không thèm trả lời nên mình mới hỏi ở đây.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *